CƠ SỞ HẠ TẦNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU 2024

CƠ SỞ HẠ TẦNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU 2024
5/5 - (1 bình chọn)

CƠ SỞ HẠ TẦNG BÀ RỊA VŨNG TÀU  được phát triển mạnh trong những năm gần đây, với vị thế là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, vị trí giáp biển nên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thu hút được nhiều nhà đầu tư về đây để xây dựng các cụm khu công nghiệp và du lịch nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Dự án nổi bật tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cơ sở hạ tầng Bà Rịa Vũng Tàu đường bộ

Cơ sở hạ tầng Bà rịa Vũng Tàu có các tuyến đường trọng điểm như:

Đầu tiên phải kể đến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc này đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015 với chiều dài 55,7km. Rút ngắn thời gian di chuyển cho hành khách di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Cơ sở hạ tầng Bà Rịa Vũng Tàu đường bộ
Cơ sở hạ tầng Bà Rịa Vũng Tàu đường bộ

QL51 là một trong những tuyến đường quan trọng giúp kết nối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Nai. QL51 khởi đầu tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và kết thúc tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu). QL51 sau khi được hoàn thành đã đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cảng Thị Vải- Cái Mép và các khu công nghiệp dọc tuyến đường này. Bên cạnh đó, cùng với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, QL51 cũng đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

QL55 được tỉnh bà rịa nâng cấp và mở rộng với chiều dài 220km nối liền 3 tỉnh là Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Thuận – Lâm Đồng, nhầm để dàng kết nối giao thông liên vùng.

Tuyến đường ven biển được nâng cấp mở rộng từ 12m thành 42m từ Long Hải –  Hồ Tràm – Bình Châu. Điều này đã tạo điệu kiện cho ngành du lịch tại Hồ Tràm phát triển mạnh.

Cơ sở hạ tầng Bà Rịa Vũng Tàu đường thủy

Cảng Cái Mép – Thị Vải là một trong cảng nước sâu ở việt nam. Là nơi các tàu thuyền có trọng tải lớn từ nhiều nước hội tụ về đây và nhầm khai thác được tối đa hơn thì CƠ SỞ HẠ TẦNG BÀ RỊA VŨNG TÀU phải phát triển và nâng cấp các tuyến QL và xây dựng thêm các tuyến cao tốc để giúp việc vận chuyển hàng hóa từ cảng cái mép thị vãi đến cái nới nhanh hơn.

Do đó CƠ SỞ HẠ TẦNG BÀ RỊA VŨNG TÀU cùng các tỉnh lân cận phối hợp phát triển các dự án cao tốc như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, giúp việc lưu thông hàng hóa giữa các vùng nhanh hơn.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: dự kiến khởi công vào năm 2023 tuyến cao tốc này chạy song song với tuyến QL51  và giúp giảm tại lưu lượng xe trên QL51.

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Giúp kết nối giao thông từ các tỉnh miền tây đến Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được rút ngắn thời gian hơn điều này cũng thu hút cho tỉnh được 1 lượng lớn khách du lịch về đây nghỉ dưỡng hàng năm.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết : là tuyến cao tốc đang được xây dựng vào đầu năm nay với chiều dài 99km nối từ bình thuận đến dầu giây. Tuyến cao tốc này cũng giúp bà rịa vũng tàu thu hút được lượng lớn khách du lịch từ các tỉnh miền trung và tay nguyên về đây nghỉ dưỡng.

Cơ sở hạ tầng Bà Rịa Vũng Tàu đường hàng không

Sân bay quốc tế Long Thành được khởi công và xây dựng dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025, khi sân bay này hoàn thành sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế về đây nghỉ dưỡng. Đặt biệt là khu vực hồ tràm với bờ biển đẹp và hoang sơ, theo đó là các khu resort 5* cao cấp nhầm đáp ứng các nhu cầu cao cấp của các khách du lịch trong nước và quốc tế.

Ngoài ra tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu còn quy hoạch và phát triển sân bay chuyên dùng tại huyện đất đỏ, nhầm đưa đón khách từ sân bay nội địa về khu vực Hồ Tràm để nghỉ dưỡng. Với lợi thế như vậy thì khu vực hồ tràm được đánh giá là điểm du lịch nổi bật nhất tỉnh bà rịa vũng tàu.

Với lợi thế CƠ SỞ HẠ TẦNG BÀ RỊA VŨNG TÀU đã giúp các ngành trọng điểm của tỉnh phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư về đây. Đặt biệt là ngành du lịch, hàng năm thu hút 1 lượng lớn khách du lịch từ TPHCM và các tỉnh miền tay về đây du lịch nghỉ dưỡng.

Với khát vọng trở thành Nhà PHÁT TRIỂN, THẨM ĐỊNH & MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường, ADA Realty luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị vượt trội, mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng và sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển bền vững của đối tác.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bất động sản của ADA Realty đang triển khai. Vui lòng liên hệ hoặc đăng ký form bên dưới để được liên hệ trong thời gian sớm nhất. Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

———————————————–
🏰CÔNG TY TNHH ADA REALTY ❤️
— AN TÂM ĐẦU TƯ – AN CƯ THỊNH VƯỢNG —
🏢Địa Chỉ: Số 28 đường số 09, Cư xá Ra Đa, P13, Quận 6, TP.HCM
☎️Hotline: 0901 392 638
🌐https://adarealty.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *