Có nên đầu tư Đất nền Bảo Lâm 2022? Tiềm năng gì?

Có nên đầu tư Đất nền Bảo Lâm 2022?

Thị trường bất động sản Lâm Đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt nhất là các sản phẩm đất nền. Trong đó sôi nổi nhất là thị trường bất động sản Bảo Lộc, thị trường bất động sản Bảo Lâm, với vị trí đắc địa chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 198km hòa với khí hậu mát mẻ rất phù hợp để nghỉ dưỡng và đầu tư xây dựng homestay.

Có nên đầu tư Đất nền Bảo Lâm 2022?
Rừng nguyên sinh Bảo Lâm

KHÍ HẬU LÝ TƯỞNG ĐỂ NGHỈ DƯỠNG

Huyện Bảo Lâm nằm trên độ cao 800m so với mực nước biển, Khi đến với huyện Bảo Lâm sẽ dễ dàng cảm nhận và tận hưởng được một không khí mát mẻ dễ chịu. Nhiệt độ trung bình của huyện Bảo Lâm từ 21 – 22 độ C. Rất thích hợp để nghỉ dưỡng cùng gia đình vào những ngày cuối tuần và các dịp lễ.

khi-hau-bao-lam-tiem-nang-buc-pha-bat-dong-san-bao-lam
Khí hậu Bảo Lâm, tiềm năng bức phá bất động sản Bảo Lâm

Hòa với khí hậu mát mẻ kết hợp với độ ẩm cao tạo nên những án mây trôi nhẹ nhàng trước ngôi nhà của mình. Tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt trần mà hiếm nơi nào có được.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Huyện Bảo Lâm nằm trên cao nguyên Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Bảo Lâm nằm giáp với thành phố Bảo Lộc, cách thành phố Đà Lạt 140km, thành phố Hồ Chí Minh 198km và cách thành phố Phan Thiết 100km. 

 • Phía đông giáp: huyện Di Linh
 • Phía Tây giáp: huyện Đạ Tẻh, Cát Tiên, Đạ Huoai và thành phố Bảo Lộc
 • Phía nam giáp: huyện Tánh Linh ( Bình Thuận)
 • Phía Bắc giáp: thị xã Gia Nghĩa, huyện Đắk R’lấp, Đắk Glong tỉnh Đắk Nông 

Huyện Bảo Lâm có tổng diện tích là 1.465 km2 gồm có 1 thị trấn Lộc Thắng và 13 xã như: xã Lộc Bảo , Lộc Nam, Lộc Thanh, Lộc An, Lộc Đức, Lộc Tân, Lộc Quảng, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Bắc, Lộc Lâm, B’Lá, Tân Lạc.

Với vị trí nằm trên cao nguyên Di Linh, huyện Bảo Lâm sở hữu địa hình những đồi núi với những phong cảnh núi rừng nguyên sinh hùng vị. Tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên những cảnh đẹp của những đồi chè và những làn mây trắng trôi nhẹ.

BẢO LÂM – CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN THẦN TỐC

Huyện Bảo Lâm nằm bao quanh thành phố Bảo Lộc, nên được thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tầng của thành phố Bảo Lộc và kèm theo đó là thành phố Bảo Lộc sẽ được mở rộng thêm ra các huyện như: Lộc Tân, Lộc Quảng, Lộc An và Lộc Thanh. Điều này giúp thúc đẩy thị trường bất động sản Bảo Lâm phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. 

Các tiện ích xã hội cũng đang được đầu tư mạnh mẽ như: công viên, trường học, bệnh viện,… nhầm đáp ứng nhu cầu của dân cư và thu hút nhiều nhà đầu tư về đây đầu tư và phát triển.

Các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng. Nhiều tuyến đường mới được quy hoạch và đang trong giai đoạn triển khai xây dựng nổi bậc nhất là tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với tổng chiều dài 220km nối từ Dầu Giây ( Đồng Nai) đến Liên Khương ( Lâm Đồng) giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm chỉ mất 2h.

Ngoài ra tỉnh Lâm Đồng còn đầu tư mở rộng 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là tuyến QL55 và tuyến QL20 giúp việc lưu thông và kết nối các tỉnh thành trở nên thuận tiện hơn.

Tỉnh Lâm đồng xây dựng tuyến đường Trường Sơn Đông và đầu tư tuyến đường sắt Đắk Lắk – Lâm Đồng – Bình Thuận.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, thúc đẩy thị trường bất động sản tại Bảo Lâm sẽ phát triển hơn nữa. Đặc biệt các sản phẩm đất nền Bảo Lâm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư đón đầu thành phố Bảo Lộc mở rộng trong tương lai.

GIÁ ĐẤT NỀN BẢO LÂM CÓ PHẢI QUÁ CAO?

Vào những năm trở lại đây bất động sản tại Bảo Lộc, Bảo Lâm đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là những phân khúc đất nền có view đẹp và thoáng mát rất được ưa chuộng. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đầu tư tại Bảo Lộc, Bảo Lâm vì tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhưng giá bất động sản còn rẻ so với những sản phẩm đất nền khác.

> Xem thêm: Đặc sản khí hậu Bảo Lộc – Tiềm năng đầu tư?

gia-bat-dong-san-bao-lam
Giá bất động sản Bảo Lâm

Nhiều nhà đầu tư đã “thắng lớn” khi đón đầu được làn sóng đầu tư tại Bảo Lộc, Bảo Lâm. Điển hình như mua một bất động sản đất nền Bảo Lâm với giá từ 5 – 6tr/m2 vào năm 2021 và đã bán vào năm 2022 với giá 12 – 16tr/m2. Thị trường bất động sản tại Bảo Lộc và Bảo Lâm đang diễn ra rất sôi động, nhiều chuyên gia về bất động sản đánh giá rằng: Thị trường bất động sản tại bảo Lộc và Bảo Lâm chưa thật sự hết nóng và có thể sôi động hơn nữa trong vài năm tới khi tuyến cao tốc hình thành.

CÓ NÊN ĐẦU TỪ ĐẤT NỀN BẢO LÂM 2022? LÝ DO ĐẦU TƯ?

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đầu tư mạnh mẽ hơn sau đại dịch Covid-19 với mong muốn tìm được nơi để nghỉ dưỡng cùng gia đình và hòa nhập với thiên nhiên.

Tiềm năng bất động sản tại Bảo Lâm đang được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển:

 • Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 198km 
 • Cơ sở hạ tầng phát triển, xây dựng tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bảo Lâm chỉ mất 2h  
 • Khí hậu mát mẻ, phù hợp nghỉ dưỡng cùng gia đình và tự tay chăm sóc vườn rau
 • Nhiều nhà đầu tư lớn như: NOVALAND, HƯNG THỊNH, HIM LAM GROUP, …. chọn đầu tư tại đây
 • Tiềm năng du lịch phát triển bứt phá trong tương lai. Đặc biệt là du lịch sinh thái
 • Giá bất động sản tại Bảo Lâm còn thấp so với các bất động sản các vùng lân cận. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *