Thị Trường Bất Động Sản Long An – Đầy Triển Vọng 2024

Long An - Thị Trường Bất Động Sản Đầy Triển Vọng 2024
5/5 - (1 bình chọn)

Thị Trường Bất Động Sản Long An –  Đầy Triển Vọng 2024

Long An, nằm giáp ranh TP.HCM, được xem như dấu gạch nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Với vị trí chiến lược này, Long An không chỉ thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mà còn giảm tải áp lực dân số cho TP.HCM. Trong những năm gần đây, Long An đã vươn lên trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút FDI, với hơn 1.200 dự án, tổng vốn trên 10 tỷ USD.

Thị Trường Bất Động Sản Long An
Thị Trường Bất Động Sản Long An

Phát Triển Đô Thị Đồng Bộ và Hiện Đại

Theo quy hoạch đến năm 2030, Long An sẽ có 27 đô thị các loại. Bến Lức, một trong ba đô thị loại III, đóng vai trò trung tâm phát triển thuộc hành lang Bến Lức – Tân An, và là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Hạ tầng tại Bến Lức đang được đầu tư mạnh mẽ, tạo sự kết nối vùng tốt nhất trong khu vực giáp ranh và hưởng lợi từ chính sách giãn dân của TP.HCM. Trong vài năm tới, Long An dự kiến sẽ thu hút đông đảo chuyên gia, kỹ sư và lao động trình độ cao, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở.

Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Chất Lượng Giá Chỉ Từ 1 Tỷ Đồng

Mặc dù có nhiều tiềm năng, Thị trường Bất động sản Long An vẫn được xem là “vùng trũng” về giá bất động sản so với các địa phương lân cận như Bình Dương hay Đồng Nai. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Long An đã chứng kiến sự thay đổi cả về chất và lượng với sự xuất hiện của các dự án được quy hoạch chỉn chu, tạo nhiều sắc thái mới cho khu vực.

Hàng loạt hạ tầng giao thông đang được xúc tiến đầu tư như mở rộng quốc lộ 1, quốc lộ N2, Võ Văn Kiệt, ĐT 824, ĐT 825, Vành đai 3, Vành đai 4… đã tạo bệ phóng quan trọng cho bất động sản Long An, thu hút giới đầu tư và người mua ở thực.

EHome Southgate – Tâm Điểm Bất Động Sản Phía Tây TP.HCM

Tọa lạc tại phân khu Southgate, cửa ngõ khu đô thị Waterpoint quy mô 355ha, EHome Southgate là dự án nổi bật với hơn 700 căn hộ đã được bàn giao và đón hàng trăm gia đình về sinh sống. Dự án nằm trên mặt tiền ĐT 824, vùng lõi trung tâm Bến Lức, cách TP.HCM chỉ hơn 30 phút di chuyển theo cao tốc Trung Lương – TP.HCM. Chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em… đã hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thư giãn hàng ngày.

EHome Southgate Waterpoint
EHome Southgate Waterpoint

Chính Sách Thanh Toán Linh Hoạt và Hấp Dẫn

EHome Southgate có giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng/căn 50m², đi kèm chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà. Các ngân hàng chiến lược như Vietcombank, Vietinbank, BIDV cho vay đến 65% giá trị sản phẩm, với lãi suất ưu đãi 6%/năm từ quý 1/2024 đến hết năm 2025. Tổng số tiền cả gốc lẫn lãi chỉ ở mức 7 triệu đồng/tháng, là giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng có thu nhập trung bình từ 15 triệu đồng/tháng.

Chiến Dịch “Chung Tay Đưa Nhà Dễ Sở Hữu Trở Lại”

Trong quý 1/2024, Nam Long sẽ triển khai chiến dịch với hàng loạt giải pháp thiết thực như tối ưu giá bán, đưa bất động sản về đúng giá trị thật, hợp tác với các đối tác thuộc chuỗi phát triển bất động sản từ thiết kế, xây dựng, ngân hàng, đến các sàn giao dịch để mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thật trong mức chi phí hợp lý.

Kết Luận

Với những tiềm năng vượt trội về vị trí địa lý, hạ tầng phát triển, và chính sách hỗ trợ linh hoạt, Thị trường Bất động sản Long An đang vươn mình trở thành một trong những thị trường bất động sản triển vọng nhất năm 2024. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng với giá hấp dẫn tại EHome Southgate và trở thành một phần của cộng đồng thịnh vượng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *